Kiến thức

Lời nói đầu

Để giúp đỡ quí khách trong lĩnh vực sử dụng và thay thế chất bôi trơn, chúng tôi mở chương mục này trên Website của công ty Huy Phát.

Nội dung những bài viết được công bố là để khách hàng tham khảo , chúng tôi không đưa lên mạng những vấn đề sẽ nêu ra để mong người đọc phản hồi , thảo luận hoặc cùng tham gia để tránh sa vào những cuộc tranh cãi không phải là mục tiêu của chúng tôi . Hơn thế nữa trong điều kiện hiện nay chúng tôi phải lo tập trung vào sản vuất- kinh doanh đặng cung cấp những mặt hàng đáp ứng yêu cầu của khách nên không muốn lấn sân vào những lĩnh vực của các viện , trường và tổ chức nghiên cứu chuyên sâu.

Người đọc có thể thu lượm những thông tin nào họ cho là có ích để dùng trong cuộc sống và trong kinh doanh .

Công khai cho người xem ! Chúng tôi không có ý định độc quyền hoặc xã hội hoá những vấn đề nêu ra. Không thích xem hoặc tiếp nhận chương mục  này là tuỳ ý của mọi người.

Phải- đúng-sai-trái  v,v...xoay quanh các vấn đề nêu ra chúng tôi không chịu trách nhiệm trước pháp luật .

Xin một nghìn lần nhắc lại hai chữ “tham khảo” .

Là người cung cấp các sản phẩm bôi trơn , Huy phát xác định là người bạn tốt của khách hàng đồng thời là nhà tư vấn không công ở phạm vi của mình cho mọi người .

Vì khuôn khổ có hạn và với thời gian cho phép từng tuần một chương mục sẽ có những phần tiếp tục hoặc những bài mới để mọi người tham khảo ( đây lại một lần nữa xin nhấn mạnh hai chữ tham khảo mà thôi ) .

Xin mời xem và miễn góp ý!

Những bài cũ cần được tháo gỡ song người quan tâm có thể được cung cấp nếu như họ liên hệ trực tiếp với :

 

Công ty trách nhiệm hữu hạn Huy phát

ĐC: Lô A2 CN7 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Xuân phương, Từ liêm, Hà nội

TL:  04 3834 9151

Fax: 04 3764 3059

E.M.:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc

huy_This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Công ty Huy Phát

tập trung phát triển những mặt hàng tiềm năng đang được khách hàng ưa chuộng như dầu thuỷ lực H32, H46, H68, dầu công nghiệp CN10, CN22, CN32, CN46, CN 68, CN100, Dầu gia công kim loại KL, Dầu bánh rãng HP-90EP, HP-140EP, Mỡ bôi trơn các loại...